vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Những động thái của FIFA và AFC khiến HLV Park Hang-seo lo lắng vì phải “ngồi chơi” quá lâu

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra thông báo hoãn các trận đấu/giải đấu trong tháng 5

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra thông báo hoãn các trận đấu/giải đấu trong tháng 5 và 6/2020.

“Với hiện trạng các Chính phủ vẫn tiếp tục áp dụng lệnh cấm di chuyển giữa các quốc gia cũng như việc hoãn/hủy các chuyến bay của một số hãng hàng không nhằm khống chế sự lây lan của dịch bệnh, do vậy AFC quyết định tiếp tục hoãn tất cả các giải đấu trong tháng 5 và tháng 6/2020 cho tới thông báo tiếp theo”, trích thông báo trên trang chủ AFC.

Bên cạnh đó, Phó chủ tịch FIFA Victor Montagliani, người được giao nhiệm vụ theo dõi tình hình dịch bệnh và đưa ra đánh giá về khả năng trở lại của các giải đấu trên thế giới đã chia sẻ: “FIFA có kế hoạch tổ chức các trận đấu vào khoảng thời gian cuối năm, từ tháng 9 trở đi. Tuy nhiên, xét trên tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất có thể các trận đấu phải dời sang năm 2021.

Những động thái của FIFA và AFC khiến HLV Park Hang-seo lo lắng vì phải "ngồi chơi" quá lâu - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có thể sẽ phải ngồi chơi hết năm 2020 nếu dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Ảnh: Hiếu Lương

Lúc này, chúng ta chỉ có thể xem xét tổ chức các giải đấu quốc nội, còn với cấp độ đội tuyển quốc gia có lẽ cần phải hoãn lại”.

Như vậy, trong trường hợp xấu nhất, các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 sẽ phải hoãn sang năm sau. Tất nhiên chẳng ai muốn điều này xảy ra, đặc biệt là những HLV tuyển quốc gia, trong đó có ông Park Hang-seo bởi họ sẽ phải “ngồi chơi” nguyên một năm, nếu có việc thì cũng chỉ là đi dự khán trận đấu và theo dõi phong độ của cầu thủ.

Trước đó, AFC đã lên kế hoạch dời các trận đấu vòng loại World Cup khu vực châu Á trong tháng 3 và 6 sang tháng 10 và 11.

Những động thái của FIFA và AFC khiến HLV Park Hang-seo lo lắng vì phải "ngồi chơi" quá lâu - Ảnh 2.

Lịch thi đấu dự kiến của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

kèo bóng đá anhbong da viet nambóng đá mì tômviệt nam bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/932/nhung-dong-thai-cua-fifa-va-afc-khien-hlv-park-hang-seo-lo-lang-vi-phai-ngoi-choi-qua-lau/