vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

giải bắc mỹ

FIFA: World Cup 2026 diễn ra tại 16 thành phố ở Bắc Mỹ【giải bắc mỹ】:Theo phóng viên TTX

giải bắc mỹ

FIFA: World Cup 2026 diễn ra tại 16 thành phố ở Bắc Mỹ

giải bắc mỹ

Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, các trận đấu ở Canada sẽ được tổ chức ở thành phố Vancouver và Toronto. Ngoài 2 thành phố trên của Canada, các thành phố của Mỹ gồm Seattle, San Francisco, Los Angeles, Kansas City, Dallas, Atlanta, Houston, Boston, Philadelphia, Miami, New York/New Jersey, cùng các thành phố của Mexico – Mexico City, Monterrey và Guadalajara – cũng sẽ là nơi diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2026. Đây sẽ là kỳ World Cup đầu tiên mà số đội tham dự được mở rộng từ 32 lên 48 đội.

Sân vận động B.C. Place của thành phố Vancouver đã tổ chức 9 trận đấu trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015, bao gồm trận chung kết thu hút hơn 50.000 người hâm mộ. Còn thành phố Toronto đã tổ chức Đại hội thể thao Liên Mỹ vào năm 2019. Cả sân vận động B.C. Place và BMO Field của Toronto đều dự kiến sẽ nâng cấp trước World Cup 2026, trong đó Toronto sẽ mở rộng sức chứa của sân vận động lên 40.000 người.

giải bắc mỹ Link

giải bắc mỹ

Theo thông báo ngày 16/6 của Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA), giải vô địch bóng đá nam thế giới World Cup 2026 sẽ diễn ra tại 16 thành phố ở Bắc Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/704/giai-bac-my/