vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

alicia cơ

Alicia – bạn gái tài sắc của tân binh Man City【alicia cơ】:Chưa biết Bernardo Silva có thành công với

alicia cơ

Alicia – bạn gái tài sắc của tân binh Man City

alicia cơ

Chưa biết Bernardo Silva có thành công với Man City hay không nhưng tân binh này đã khiến các đồng đội mới ghen tị khi có người yêu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi.

Bernardo và bạn gái

Alicia Verrando năm nay mới 23 tuổi, đến từ Monte Carlo, Monaco. Cô mang hai dòng máu Pháp – Bồ Đào Nha. Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò năm 2016 khi Alicia vào làm việc tại phòng tiếp thị của Monaco. Hiện cô vẫn làm việc cho nhà ĐKVĐ Ligue 1 nhưng với vai trò khác.

Alicia từng tốt nghiệp Đại học tiểu bang California Fullerton với tấm bằng cử nhân kinh tế năm 2015. Năm ngoái, cô có thêm một bằng cử nhân quản trị kinh doanh và quản lý tại Trường Skema thuộc Lille, Pháp.

Người đẹp này rất mê thể thao, nhất là boxing, nên có vẻ tâm đầu ý hợp với Bernardo. Cả hai cũng thường xuyên tập gym để giữ vóc dáng cân đối.

alicia cơ Link

alicia cơ

(NLĐO) – Tân binh 43 triệu bảng của Man City Bernardo Silva đang có chuyến nghỉ mát thú vị cùng cô bạn gái tài sắc vẹn toàn Alicia Verrando.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/567/alicia-co/