vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

báo thể thao 24 giờ

U22 Việt Nam “tự nhốt” ở phòng trong 24 giờ tới để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19【báo thể thao 24 g

báo thể thao 24 giờ

U22 Việt Nam “tự nhốt” ở phòng trong 24 giờ tới để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19

báo thể thao 24 giờ

Clip HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam lấy mẫu kiểm traSARS-CoV-2

Ngày 16-8, đội tuyển U22 Việt Nam với lực lượng 48 cầu thủ đã chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả các thành viên đội tuyển đều nghiêm túc thực hiện các bước kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2020 của U22 Việt Nam nằm trong chiến dịch chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31. Do đội tuyển Việt Nam điều chỉnh kế hoạch tập trung và các giải chuyên nghiệp quốc gia đang tạm dừng kế hoạch tổ chức thi đấu để phòng, chống dịch, nên HLV Park Hang-seo đã có cơ hội để rà soát, đánh giá một lực lượng dồi dào với tổng cộng 48 cầu thủ được triệp tập.

Thành viên U22 Việt Nam kiểm tra nhanh SARS-CoV-2

Với quân số đông kỷ lục này, HLV Park Hang-seo sẽ tiến hành chia đội thành 2 nhóm, đồng thời được VFF tạo điều kiện thành lập 2 ban huấn luyện với đầy đủ các thành phần để đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản, hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế. Các bác sĩ đội tuyển cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bố trí phòng cách ly và các trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ các thành viên đội tuyển khi đến hội quân.

Đặc biệt, căn cứ đề nghị của Tổng cục TDTT và LĐBĐVN, Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y Tế đã hỗ trợ cử các chuyên gia y tế của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội.

Sau khi kiểm tra SARS-CoV-2, HLV Park Hang-seo và học trò sẽ tự cô lập trong khuôn viên nơi hội quân trong 24 giờ để chờ kết quả

Bác sỹ đội tuyển Trần Anh Tuấn cho biết, đây là một phương pháp xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu rất cao nhằm giúp phát hiện, sàng lọc sớm các ca nghi ngờ, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho phòng chống dịch và điều trị. Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả sau 24 giờ. Do vậy, U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày mai (17-8) và chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau khi có kết quả xét nghiệm và hoàn tất kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 18-8.

Hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận các cầu thủ U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19:

Các cầu thủ U22 Việt Nam trong đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31

Tất cả cầu thủ hay ban huấn luyện đều phải đăng ký các thủ tục y tế nhằm đảo bảo sức khoẻ cho đợt tập trung lần này

Kiểm tra nhiệt độ trước khi vào khai báo y tế

Các cầu thủ sát khuẩn tay

Các cầu thủ đang khai báo y tế

Bác sĩ Choi Ju Young của đội tuyển U22 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

báo thể thao 24 giờ Link

báo thể thao 24 giờ

(NLĐO) – HLV Park Hang-seo cùng các thành viên U22 Việt Nam sẽ không tập luyện hay ra ngoài trong 24 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/562/bao-the-thao-24-gio/