vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Vòng2giảibóngđáNgoạihạngLeague7CúpHatocosôinổivớinhiềubànthắng

Vòng 2 của giải bóng đá Ngoại hạng League 7 Cúp Hatoco tại Đà Nẵng đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng được ghi.

Đã có 9 bàn thắng được ghi tại vòng 2. Ngoại trừ trận đấu giữa Quahaco FC và Vibitech FC kết thúc với tỷ số 0-0, các trận đấu còn lại đều có bàn thắng. Việt Tuấn FC với lối chơi kĩ thuật, chiến thuật hợp lí và sự đoàn kết của toàn đội đã giành trọn vẹn 6 điểm, xứng đáng dẫn đầu Giải bóng đá Ngoại hạng League 7 Cúp Hatoco sau 2 vòng đấu. Trong chiến thắng 1-0 trước DanaFord FC, cầu thủ Trần Văn Chiến, tức Chiến “Messi” đã ghi bàn ngay ở phút thứ 7 sau một pha tấn công rất đẹp mắt. 
Các cầu thủ DanaFord FC và Việt Tuấn FC làm thủ tục trước khi trận đấu diễn ra – Ảnh: BTC cung cấp
Việt Tuấn FC đứng đầu BXH sau 2 trận toàn thắng – Ảnh: BTC cung cấp
Thanh Hóa FC và Quahaco FC ở vị trí thứ 2 và thứ 3 với cùng 4 điểm. Thắng Lợi FC đã có 3 điểm đầu tay, xếp vị trí thứ 4. Trong trận đấu giữa Vibitech FC và Quahaco FC, thế trận diễn ra rất sôi động và hấp dẫn với những pha tấn công của cả hai đội. Nhưng sự vô duyên của các chân sút, sự thiếu may mắn khi bóng tìm đến xà ngang, cột dọc cũng như sự xuất sắc của thủ môn hai đội đã từ chối những cơ hội mười mươi của các cầu thủ, đôi bên đành chấp nhận tỷ số hòa 0-0. Vòng 3 Giải bóng đá Ngoại hạng League 7 Cúp Hatoco sẽ trở lại vào 18h30, thứ Bảy ngày 09/04/2016.
Kết quả cụ thể:DanaFord FC 0-1 Việt Tuấn FCQuahaco FC 0-0 Vibitech FCHAS FC 0-3 Thắng Lợi FCThanh Hóa FC 3-2 Đạt Phúc Phú Duy FC

Vòng 2 của giải bóng đá Ngoại hạng League 7 Cúp Hatoco tại Đà Nẵng đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng được ghi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/52/vong2giaibongdangoaihangleague7cuphatocosoinoivoinhieubanthang/