vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

nện nhau

CĐV Brazil và Argentina nện nhau tơi bời khi xem quần vợt Olympic【nện nhau】:Trong lúc khán giả đang

nện nhau

CĐV Brazil và Argentina nện nhau tơi bời khi xem quần vợt Olympic

nện nhau

Trong lúc khán giả đang thưởng thức trận quần vợt giữa tay vợt Argentina Del Potro và Joao Sousa (Bồ Đào Nha) thì một góc khán đài xảy ra vụ ẩu đả. Một CĐV của Argentina và một của nước chủ nhà Olympic hùng hổ lao vào đánh đấm túi bụi. Mọi việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của các nhân viên an ninh.

Nguyên nhân được xác định do CĐV Argentina có hành động thiếu tôn trọng CĐV Brazil khi đùa cợt với quốc kỳ nước chủ nhà.

Tuy nhiên, CĐV của Argentina sau đó tố cáo với cảnh sát rằng chính những người địa phương gây sự trước khiến anh không thể kiềm chế bản thân.

CĐV Argentina tố với cảnh sát Brazil bị các CĐV Brazil khiêu khích

Đây không phải lần đầu CĐV hai nước đụng độ nhau. Những năm gần đây, người hâm mộ bóng đá Brazil và Argentina luôn tranh cãi, thậm chí đánh nhau vì chuyện Pele hay Maradona ai là VĐV bóng đá vĩ đại nhất lịch sử.

Gần dây, khi chủ nhà Brazil thất bại 1-7 trước Đức ở World Cup 2014, CĐV Argentina tỏ ra vô cùng hả hê. Điều đó làm tăng thêm mối hiềm khích giữa người hâm mộ thể thao 2 nước.

nện nhau Link

nện nhau

(NLĐO) – Mối hiềm khích giữa CĐV Brazil và Argentina ngày một tăng cao sau khi một vụ ẩu đả xảy ra trong trận quần vợt Olympic Rio 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/500/nen-nhau/