vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

thi cờ vua

Hơn 600 kỳ thủ tranh tài tại giải cờ vua các CLB tỉnh Thanh Hóa Cúp Liên Việt Postbank 2020【thi cờ v

thi cờ vua

Hơn 600 kỳ thủ tranh tài tại giải cờ vua các CLB tỉnh Thanh Hóa Cúp Liên Việt Postbank 2020

thi cờ vuaHơn 600 kỳ thủ tranh tài tại giải cờ vua các CLB tỉnh Thanh Hóa Cúp Liên Việt Postbank 2020

Sáng 15-11, tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa), Liên đoàn Cờ Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa – Cúp Liên Việt Postbank lần thứ II – năm 2020.

Hơn 600 VĐV của 39 CLB cờ vua trong toàn tỉnh tham gia tranh tài tại giải

Tham dự giải có hơn 600 vận động viên (VĐV) đến từ 39 CLB cờ vua thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các trường học trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài các nội dung cờ nhanh cá nhân nam, cờ nhanh cá nhân nữ thuộc các nhóm tuổi: U5, U6, U7, U8, U9, U10 và nhóm open (không giới hạn độ tuổi). Giải có tổng số 14 bộ huy chương.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham giai giải

Giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa – Cúp Liên Việt Postbank lần thứ II – năm 2020 là sân chơi bổ ích, thiết thực, góp phần xây dựng môi trường sinh hoạt trí tuệ lành mạnh, tiếp tục thúc đẩy phong trào thể thao học đường nói chung, phong trào luyện tập và thi đấu môn cờ vua trên địa bàn toàn tỉnh nói riêng.

Ban tổ chức trao cờ đăng cai cho đơn vị Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Đây cũng là dịp để các CLB cờ vua trên địa bàn toàn tỉnh được giao lưu, thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó tiếp tục khuyến khích các VĐV là các em học sinh cấp tiểu học, THCS và nhưng em có năng khiếu, tài năng ở môn cờ vua. Thông qua giải đấu, Liên đoàn cờ Thanh Hóa, các huyện, thị xã, thành phố, các trường học tuyển chọn được những VĐV xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh và các giải đấu sắp tới.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao huy chương, giấy chứng nhận, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung, nhóm tuổi thi đấu.

Mạnh Cường

thi cờ vua

thi cờ vua

Sáng 15-11, tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa), Liên đoàn Cờ Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc giải cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa – Cúp Liên Việt Postbank lần thứ II – năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoans xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.prosolutionsblog.com/419/thi-co-vua/